Giá gỗ Walnut bao nhiêu tiền 1 khối ở thời điểm hiện tại?

By:
Categories: Tin tức

Giá gỗ Walnut bao nhiêu tiền một khối luôn là thắc mắc thường trực của khách hàng để có thể chủ động chi phí đầu tư. Bạn đang cần mua gỗ nhưng chưa biết giá gỗ Walnut hiện tại là bao nhiêu? Vậy thì hãy dành ít thời gian theo dõi nội dung bài viết này, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích.

Giá gỗ Walnut

Giá gỗ Walnut hiện tại như thế nào?

Là loại gỗ được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ nên danh tiếng của gỗ Walnut (gỗ Óc Chó) ngày càng vang xa. Nhiều khách hàng sẵn sàng lựa chọn dòng gỗ này để thể hiện đẳng cấp của mình thông qua không gian nội thất sang trọng, tinh tế. Từ đó, có nhiều đơn vị tham gia cung ứng gỗ Walnut để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của thị trường.

Vì có nhiều nơi cung cấp với chính sách kinh doanh riêng nên bạn sẽ thấy giá gỗ Walnut tại mỗi nơi lại không giống nhau, cộng thêm việc giá gỗ liên tục biến động nên để nắm bắt được chính xác giá gỗ Walnut – gỗ Óc Chó chưa bao giờ là việc dễ dàng. Bạn sẽ phải mất thời gian để tìm hiểu giá cũng như chất lượng từng nơi rồi so sánh để đi đến được quyết định cuối cùng là nên hợp tác với đơn vị nào.

Những khách hàng nhiều kinh nghiệm sẽ lựa chọn đơn vị có uy tín để liên hệ nhận báo giá gỗ Walnut vì đây là những công ty lớn chuyên nhập khẩu gỗ trực tiếp nên bảng giá luôn được cập nhật liên tục. Từ đó, sẽ giúp bạn chủ động tính toán chi phí đầu tư vào nguyên liệu này. Hơn hết, bạn sẽ được tiếp cận nguồn gỗ chuẩn chất lượng tại những đơn vị này.

Trong số các đơn vị đang được khách hàng tín nhiệm hiện nay thì Gỗ Á Âu là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Nhiều năm tham gia vào lĩnh vực cung cấp gỗ Óc Chó nhập khẩu với nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã khẳng định được uy tín trên thị trường và đang là đối tác tin cậy của nhiều công ty, xưởng sản xuất nội thất lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Giá gỗ Walnut

Gỗ Walnut nhập khẩu nguyên kiện tại Gỗ Á Âu

Tính đến thời điểm hiện tại, Gỗ Á Âu đang cung cấp sản phẩm gỗ Óc Chó xuất xứ Bắc Mỹ với sự đa dạng về quy cách cũng như phân hạng gỗ và có mức giá từ 1450$/1 khối. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể cho từng quy cách gỗ khi gọi đến Hotline: 090 665 79370932 174 864. Tin rằng bạn sẽ hài lòng khi nhận được nguyên liệu chất lượng với giá hợp lý khi hợp tác cùng Gỗ Á Âu.

Yếu tố chi phối đến giá gỗ Walnut

Vì là gỗ nhập khẩu nên sẽ có nhiều yếu tố chi phối đến bảng giá gỗ Walnut. Chúng ta hãy cùng xem những yếu tố đó là gì nhé!

– Nguồn gốc nguyên liệu: Gỗ Walnut sinh trưởng ở nhiều nơi có khí hậu lạnh nhưng theo đánh giá thì chỉ có gỗ phát triển ở khu vực Bắc Mỹ mới cho ra chất lượng gỗ tốt nhất. Do đó, giá gỗ Walnut Bắc Mỹ sẽ cao hơn các nơi khác.

– Quy cách gỗ: Giá gỗ sẽ phụ thuộc vào từng độ dày và quy cách đóng kiện. Những kiện gỗ dài và độ dày lớn sẽ đắt hơn những kiện ngắn với độ dày mỏng hơn.

– Phân loại sản phẩm: Gỗ Walnut được phân thành loại 1, loại 2 và loại 3. Gỗ loại 1 có chất lượng đảm bảo nên có chi phí cao nhất. Gỗ loại 2 và loại 3 sẽ giảm dần về chất lượng và giá thành.

– Đơn vị cung cấp: Với chiến lược kinh doanh và mục tiêu lợi nhuận riêng nên mỗi nơi sẽ điều chỉnh giá bán gỗ Walnut ra thị trường.

– Số lượng gỗ trên mỗi đơn hàng: Nếu bạn mua gỗ với số lượng lớn thì sẽ nhận được mức giá rẻ hơn và chiết khấu từ nơi bán.

– Thời điểm mua gỗ và nguồn cung thị trường.   

Nhiều khách hàng cho rằng giá gỗ Walnut cao hơn nhiều nguyên liệu khác như Sồi, Tần Bì… Điều này không sai nhưng cũng hoàn toàn hợp lý bởi giá trị thẩm mỹ và độ bền vượt trội mà gỗ Walnut mang lại sẽ không làm bạn thất vọng. Do đó, bạn nên tìm hiểu về nguyên liệu này và sớm mua ngay hôm nay. Và bạn đừng quên kết nối với Gỗ Á Âu để được phục vụ tốt nhất nhé!

Your Thoughts