Về Gỗ Á Âu:

Công ty TNHH XNK Gỗ Á Âu là nhà nhập khẩu gỗ trực tiếp từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và phân phối taị Việt Nam. Sản phẩm chính của chúng tôi là các loại gỗ nguyên liệu phổ biến trên thị trường như: Sồi, Tần Bì, Óc Chó, Thông, Dẻ Gai, Giá Tỵ, Bạch Dương, Anh Đào… Gỗ Á Âu đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, của doanh nghiệp và của toàn xã hội.

Với chúng tôi, niềm tin của khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ dành cho Gỗ Á Âu là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Kim chỉ nam trong kinh doanh của Gỗ Á Âu là “TẠO NIỀM TIN – NHẬN GIÁ TRỊ” do đó mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng tới chữ tín và niềm tin của khách hàng.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại www.goaau.vn hoặc kết nối với chúng tôi qua Zalo, Facebook, LinkedIn, Twitter, Pinterest

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Với mong muốn người Việt được dùng các sản phẩm có nguyên liệu hợp pháp với xuất xứ, chất lượng Mỹ và châu Âu. Gỗ Á Âu hướng tới tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ gỗ theo thanh, bán lẻ theo kiện cũng như bán nguyên container.

Phương châm hoạt động: 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “TẠO NIỀM TIN – NHẬN GIÁ TRỊ”. Với việc đặt chữ tín trong kinh doanh lên hàng đầu, Gỗ Á Âu chỉ cung cấp các loại gỗ có chứng chỉ hợp pháp, chất lượng đạt tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm có giá trị tốt nhất để nhận lấy niềm tin nơi khách hàng, quý doanh nghiệp.

Với chúng tôi, không có khái niệm mua hàng số lượng ít hay nhiều. Mọi khách hàng, mọi số lượng từ mua lẻ thanh, mua kiện và mua container đều được phục vụ với giá thành, dịch vụ và chất lượng tốt nhất trong thời nhanh nhất.

Đội ngũ chúng tôi tự hào

Gỗ Á Âu là một tập thể những người trẻ dám đương đầu với thách thức và vượt qua giới hạn để tạo nên những đột phá trong công việc.Với môi trường làm việc cởi mở và năng động, chúng tôi cống hiến và sáng tạo để mang đến không chỉ là những lợi ích ngắn hạn mà còn là những giá trị lâu dài cho xã hội và chia sẻ với cộng đồng, người nghèo, neo đơn… Với nhiệt huyết và sức trẻ, chúng tôi đã đang nỗ lực hết mình để chinh phục các đỉnh cao.