Mua gỗ Tần Bì (gỗ Ash) ở đâu rẻ? Địa chỉ nào đáng tin cậy?

By:
Categories: Tin tức

Mua gỗ Tần Bì nhập khẩu ở đâu có giá rẻ với chất lượng đảm bảo? Trong số những địa chỉ cung cấp gỗ Tần Bì trên thị trường thì đâu là nơi đáng tin cậy để hợp tác? Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay. Để biết được lời giải đáp cho những thắc mắc trên, bạn hãy theo dõi những thông tin sau đây nhé!

Mua gỗ Tần Bì

Mua gỗ Tần Bì (gỗ Ash) ở đâu có giá rẻ?

Gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu là một nguyên liệu đẹp và bền bỉ, an toàn cho người sử dụng và có thể ứng dụng cho nhiều sản phẩm nội thất nên được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực. Nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy có rất nhiều nơi bán gỗ Ash xẻ sấy nên việc tiếp cận dòng gỗ này hiện nay tương đối dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng biết mua gỗ Tần Bì tại địa chỉ nào sẽ nhận được mức giá rẻ.

Thị trường mang tính cạnh tranh cao nên không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho bạn gỗ Ash có chất lượng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Cùng là gỗ Tần Bì nhưng không hẳn chất lượng tại mỗi nơi cũng đều giống nhau. Vì thế, để hạn chế gặp phải rủi ro thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định mua gỗ Tần Bì ở bất kỳ nơi cung cấp nào.   

Tốt hơn hết, bạn hãy tìm mua gỗ Tần Bì tại những đơn vị nhập khẩu gỗ có uy tín, được khách hàng đánh giá cao để được yên tâm về nguyên liệu đầu vào. Đây là các công ty lớn có nhiều kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo được nguồn gỗ chất lượng tốt. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng tại những đơn vị này.

Thêm một gợi ý tốt để bạn tham khảo đó là Công ty Gỗ Á Âu, chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp gỗ Tần Bì được nhiều khách hàng, đối tác tín nhiệm. Tất cả nhờ vào chất lượng gỗ đạt chuẩn cùng với giá bán cạnh tranh cao. Vì thế, nếu chưa biết mua gỗ Tần Bì ở đâu rẻ thì bạn hãy đến ngay với Gỗ Á Âu. Hãy gọi đến Hotline: 090 665 79370932 174 864 để nhận ngay báo giá tốt nhất bạn nhé! 

Mua gỗ Tần Bì

Mua gỗ Tần Bì giá rẻ – Đến ngay Gỗ Á Âu

Những lưu ý khi mua gỗ Tần Bì nhập khẩu

Để có được thành phẩm tốt với độ bền cao thì khâu lựa chọn nguyên liệu rất quan trọng. Vì vậy, khi tìm mua gỗ Tần Bì bạn hãy lưu ý các điểm sau:

– Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ gỗ. Theo đó, gỗ Tần Bì nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu được đánh giá là có chất lượng đảm bảo hơn các nơi khác.

– Nắm rõ cách nhận biết gỗ Tần Bì thông qua đặc điểm bên ngoài như gỗ có màu đặc trưng là vàng nhạt, giác gỗ có màu gần như trắng, tâm gỗ màu nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu; bề mặt gỗ hơi thô với các thớ gỗ thẳng; vân gỗ có dạng các hình elip đồng tâm.

– Biết được các quy cách và cấp chất lượng để chọn mua đúng gỗ mình đang cần.

– Khi mua hàng, hãy nhớ kiểm tra xem gỗ có bị cong vênh hay mối mọt không.

Những lưu ý trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được những thước gỗ Tần Bì chất lượng tốt cho sản xuất, qua đó sản phẩm của bạn sẽ được đánh giá cao trên thị trường. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì về gỗ Tần Bì thì hãy liên hệ với Gỗ Á Âu nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho các bạn.

Your Thoughts