Giá gỗ Tếch – gỗ Teak mới nhất là bao nhiêu? LH 090 665 7937

By:
Categories: Tin tức

Nếu bạn đang muốn cập nhật thông tin về giá gỗ Tếch mới nhất thì hãy đọc ngay bài viết này. Khi đó, bạn sẽ không còn thắc mắc về giá gỗ Tếch – gỗ Teak là bao nhiêu tiền một khối nữa.

Liên hệ để nhận ngay báo giá gỗ Tếch mới nhất

Thông tin cập nhật mới nhất về giá gỗ Tếch – gỗ Giá Tỵ là một trong những tìm kiếm nhiều nhất của khách hàng hiện nay. Việc này cũng dễ hiểu vì mọi người muốn biết chính xác giá để có thể chủ động chi phí đầu tư. Hơn nữa, gỗ Teak là một loại gỗ rất tốt dùng trong nội ngoại thất nên được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Là dòng gỗ hút khách nên gỗ Tếch được nhiều đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nên để có được giá gỗ Tếch chính xác thì bạn hãy tham khảo tại nhiều địa chỉ khác nhau. Từ đó, bạn có thể quyết định được mua gỗ ở đâu là hợp lý.

Nếu chưa biết mua gỗ Teak ở đâu thì bạn có thể tham khảo một địa chỉ bán gỗ uy tín là Gỗ Á Âu. Chúng tôi hiện là một trong số ít nhà cung cấp gỗ đáp ứng được tiêu chí về chất lượng gỗ và có giá gỗ Tếch rất hợp lý. Vì vậy, có rất nhiều khách hàng là công ty nội thất, xưởng sản xuất đã tin tưởng lựa chọn hợp tác với Gỗ Á Âu.

Giá gỗ Tếch

Gỗ Tếch nhập khẩu nguyên kiện

Để nhận được báo giá gỗ Tếch theo khối được cập nhật mới nhất hoặc cần thông tin chi tiết về sản phẩm thì bạn hãy gọi đến Hotline: 090 665 79370932 174 864 để được hỗ trợ. Gỗ Á Âu luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo cho tất cả khách hàng.      

Gỗ Tếch là một loại gỗ đẳng cấp

Sở dĩ gỗ Tếch được xem là một loại gỗ đẳng cấp vì nó hội tụ rất nhiều đặc tính ưu việt, chúng ta cùng điểm qua nhé!

– Đầu tiên, gam màu vàng sẫm hoặc xám hơi nâu nâu của gỗ Teak được đánh giá cao trong những thiết kế cần sự sang trọng, bắt mắt và dễ kết hợp với các vật liệu khác.

Giá gỗ Tếch - Nội thất gỗ Tếch

 – Tiếp theo là khả năng chống mối mọt tuyệt vời của gỗ Tếch mà không phải loại gỗ nào cũng có. Trong gỗ có chứa một loại dầu tự nhiên đẩy lùi được sự tấn công của các loại bọ sừng hay mọt gỗ lẫn nấm mốc gây hại. Vì thế, những sản phẩm từ gỗ Teak luôn bền bỉ với thời gian, càng sử dụng lâu thì gỗ càng sáng bóng.

– Gỗ Teak có kết cấu tốt với những thớ gỗ to nhưng mịn giúp cho gỗ không bị biến dạng, cong vênh hay nứt nẻ khi điều kiện môi trường thay đổi. 

– Ngoài ra, gỗ Tếch rất dẻo dai nên việc uốn cong tạo hình sản phẩm khá dễ dàng. Bề mặt gỗ Teak phẳng và là loại gỗ lành tính nên ta có thể sử dụng chất tẩy rửa thông thường như xà phòng hay giấm để làm sạch vết bẩn bám trên gỗ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng gỗ.

Qua các đặc tính kể trên thì ta có thể thấy được vì sao gỗ Tếch được đánh giá là một loại gỗ nguyên liệu đẳng cấp cho sản xuất nội ngoại thất.

Trên đây là nội dung bài viết, hy vọng sẽ giúp được các bạn trong việc cập nhật giá gỗ Tếch mới nhất cũng như biết được thêm những thông tin về loại gỗ cao cấp này.       

Your Thoughts