Gỗ Sồi nhập khẩu giá rẻ, nhiều ưu đãi – Gỗ Á Âu 090 665 7937

By:
Categories: Tin tức

Nếu bạn đang tìm chỗ bán gỗ Sồi nhập khẩu giá rẻ thì không nên bỏ qua bài viết này. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng mua được gỗ Sồi (gỗ Oak) chất lượng với giá tốt tại địa chỉ uy tín.

Gỗ Sồi nhập khẩu

Nhà cung cấp gỗ Sồi nhập khẩu giá rẻ

Nếu có thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy hiện nay có rất nhiều nơi bán gỗ Sồi nhập khẩu với giá cả chênh lệch nhau khá nhiều. Điều này làm cho nhiều khách hàng băn khoăn không biết chỗ bán gỗ giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng hay không bởi vì mọi người thường nghĩ “tiền nào của nấy”.

Để không phải lo lắng về vấn đề chất lượng gỗ thì bạn hãy đến với những nhà cung cấp gỗ nhập khẩu uy tín. Trong số đó, một cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi cần mua gỗ Sồi nhập khẩu là Công ty Gỗ Á Âu. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết được nên lựa chọn hợp tác với nhà sản xuất nào để có chất lượng gỗ nhập khẩu đảm bảo. Vì thế, gỗ Sồi do Gỗ Á Âu cung cấp luôn được cam kết về chất lượng.

Với lợi thế khi nhận được nhiều ưu đãi về giá từ đối tác nên chúng tôi sẽ mang đến thị trường sản phẩm gỗ Sồi nhập khẩu nguyên kiện có giá rẻ hơn những công ty khác. Từ đó giúp cho nhiều khách hàng dễ tiếp cận hơn với dòng gỗ này. Hơn thế nữa, khi bạn mua gỗ với số lượng nhiều hoặc bạn là khách hàng thường xuyên của Gỗ Á Âu thì bạn sẽ nhận được chiết khấu cao trên mỗi đơn hàng.

Chính vì vậy, khi cần mua gỗ Sồi nhập khẩu giá rẻ và chất lượng đảm bảo thì bạn đừng quên lựa chọn Gỗ Á Âu nhé! Hãy gọi đến Hotline: 090 665 79370932 174 864 để được tư vấn chi tiết. Tin rằng bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với Gỗ Á Âu.

Những ưu điểm của gỗ Sồi nhập khẩu

Ngoài việc tìm nơi bán gỗ Sồi giá rẻ thì khách hàng còn quan tâm đến ưu điểm của gỗ Sồi. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

– Gỗ Sồi có màu sắc hiện đại, trẻ trung, vân gỗ đẹp, sản phẩm nội thất từ gỗ Sồi có tính thẩm mỹ cao, dễ kết hợp với sản phẩm nội thất khác.

Gỗ Sồi nhập khẩu  

– Tâm gỗ Sồi có khả năng chống mối mọt, sâu bọ cực kỳ tốt nên gỗ có tuổi thọ sử dụng cao, lên đến hơn 20 năm.

– Là loại gỗ cứng và nặng, có khả năng chịu va đập và chịu nén tốt, dễ uốn cong bằng hơi nước giúp cho việc tạo hình uốn lượn dễ dàng.

– Khả năng chịu máy của gỗ Sồi tốt, độ bám đinh, ốc vít và keo dán gỗ tốt. Có một lưu ý là gỗ phản ứng với sắt nên phải sử dụng đinh hay ốc vít mạ kẽm để tránh những vấn đề không tốt cho sản phẩm.

– Gỗ Sồi trắng có cấu trúc đặc biệt “dạng chai” với các tế bào gỗ gắn kết chặt chẽ với nhau không có nước thấm qua nên khả năng chống mục nát, thối rữa tương đối tốt. Vì vậy, gỗ Sồi trắng được sử dụng để đóng thuyền hay làm thùng đựng rượu.

– Giá thành gỗ Sồi theo mặt bằng chung hiện nay khá phải chăng, không quá cao mà ở mức trung bình nên thu hút được khách hàng.     

 Qua những thông tin trong bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn sớm sở hữu được sản phẩm gỗ Sồi nhập khẩu như ý cũng như hiểu thêm về những ưu điểm của dòng gỗ tốt này.

Your Thoughts