Gỗ Walnut nhập khẩu đa dạng quy cách, giá tốt – 090 665 7937

By:
Categories: Tin tức

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp gỗ Walnut có giá tốt với nhiều quy cách và chất lượng? Vậy bạn sẽ biết được địa chỉ bán gỗ Walnut đáp ứng các tiêu chí trên với những thông tin trong bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Địa chỉ nào đang bán gỗ Walnut nhập khẩu giá tốt?

Gỗ Walnut (gỗ Óc Chó) là loại gỗ nguyên liệu có chất lượng tốt, phù hợp cho các món đồ nội thất cao cấp và đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Hiện có nhiều đơn vị tham gia hoạt động mua bán gỗ nên không khó để bạn tìm được nơi cung cấp có giá tốt.

Mách bạn một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo khi cần mua gỗ Óc Chó giá rẻ là Công ty TNHH XNK Gỗ Á Âu. Là đơn vị chuyên cung cấp gỗ Walnut nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Canada với chất lượng cao nên Gỗ Á Âu đang được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Gỗ Walnut nhập khẩu

Với nguồn gỗ được nhập khẩu thường xuyên, đa dạng về quy cách cũng như chất lượng nên chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, giá gỗ Walnut đang là một thế mạnh của Gỗ Á Âu so với các đơn vị khác. Nhận được nhiều ưu đãi về giá từ đối tác nước ngoài và với mong muốn người tiêu dùng dễ tiếp cận được dòng gỗ Óc Chó cao cấp nên Gỗ Á Âu luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Vì thế, nếu bạn cần mua gỗ Walnut nhập khẩu đúng chuẩn quy cách và đảm bảo chất lượng với giá cạnh tranh thì hãy liên hệ với Gỗ Á Âu ngay hôm nay nhé! Bạn hãy gọi Hotline: 090 665 79370932 174 864 để nhận báo giá gỗ nguyên liệu tốt nhất.  

Cách nhận biết gỗ Walnut chất lượng

Do nhu cầu về gỗ Óc Chó ngày càng cao nên những sản phẩm kém chất lượng sẽ có cơ hội xuất hiện gây trở ngại cho khách hàng trong quá trình lựa chọn nguyên liệu. Để biết được đâu là gỗ Óc Chó tốt thì bạn có thể những đặc điểm sau:

– Nhìn tổng quan bên ngoài thì gỗ Walnut nhập khẩu có bề mặt láng mịn, tâm gỗ có màu nâu nhạt đến nâu chocolate, phần giác gỗ màu vàng nhạt hoặc xám đến màu kem sáng.

Gỗ Walnut

– Vân gỗ là những đường cuộn xoáy tạo thành đốm hoặc lượn sóng rất đẹp mắt, đây là đặc điểm mà nhiều khách hàng yêu thích ở gỗ Óc Chó.

– Mùi gỗ nhẹ nhàng.

– Gỗ nặng và cứng, khi cầm chắc tay, gỗ chịu được va đập tốt.

– Gỗ Walnut xẻ sấy đúng chất lượng sẽ có độ ẩm đạt 8-12%. Gỗ không được xử lý tốt với độ ẩm cao thì trong quá trình sử dụng gỗ rất dễ cong vênh và có thể bị mối mọt tấn công. Để biết được gỗ có độ ẩm cao hay thấp, bạn hãy nhỏ một chút nước lên bề mặt gỗ, nếu nước hút nhanh thì độ ẩm thấp và gỗ có độ ẩm cao sẽ hút nước chậm.

Khi nắm được những đặc điểm cơ bản trên, bạn có thể tự mình đánh giá được chất lượng gỗ Walnut và đưa ra quyết định cuối cùng. Và nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy liên hệ với Gỗ Á Âu để được tư vấn miễn phí nhé!           

Your Thoughts